Ngày 01/11/2011, Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2011 đã tổ chức họp báo công bố kết quả vòng sơ khảo giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin năm nay. Đây là năm thứ 7 giải thưởng Nhân tài Đất Việt được tổ chức. Trong lĩnh vực CNTT có tổng cộng 204 sản phẩm tham dự. Trong đó, phần mềm: 154 sản phẩm, phần cứng: 16 sản phẩm, giải pháp mạng và tích hợp công nghệ: 34 sản phẩm; sản phẩm đã ứng dụng: 65 sản phẩm, sản phẩm có tiềm năng ứng dụng: 139 sản phẩm.

Trong nhóm 65 sản phẩm CNTT đã ứng dụng rộng rãi, phần mềm Quản trị quan hệ khách hàng genCRM đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo cùng với 7 sản phẩm khác để tiếp tục tranh tài ở vòng chung khảo. Đêm chung khảo sẽ được tổ chức ngày 20/11 tại Hà Nội.

Đối với Công ty Cổ phần Công nghệ GEN nói chung và nhóm phát triển genCRM nói riêng, việc được vào vòng chung khảo của một cuộc thi có uy tín trong làng công nghệ Việt Nam như vậy là sự ghi nhận bước đầu cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt gần 3 năm qua nhằm tạo ra một sản phẩm CNTT chất lượng, giá trị mang thương hiệu Việt và phục vụ cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Trong giai đoạn sắp tới, GEN và nhóm phát triển sẽ tiếp tục bổ sung và nâng cấp thêm nhiều tính năng vượt trội, không chỉ là tạo ra sự khác biệt so với phần mềm trong nước mà kỳ vọng sẽ là sự đổi mới sáng tạo so với cả các giải pháp CRM nước ngoài.

 

Thông tin được đăng tại: Báo Dân trí

http://gen.vn

Tags

 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

Leave a Comment

 
 
*