Hôm 21/1/2012, Intel đã bước vào năm tài chính mới với việc bổ nhiệm mới giám đốc điều hành (COO), những người đứng đầu phụ trách các nhóm máy tính và trung tâm dữ liệu…

Intel đã bổ nhiệm ông Brian Krzanich là Giám đốc điều hành. Ông không những sẽ tiếp tục phụ trách việc sản xuất mà còn đảm nhận các hoạt động quản lý nguồn nhân lực và CNTT nội bộ. Ông Krzanich đã phụ trách các hoạt động sản xuất của Intel và chịu trách nhiệm cho quá trình chuyển đổi thành công sang quy trình 22nm.

Công ty cũng thăng chức cho ông Dadi Perlmutter – người chịu trách nhiệm về việc thiết kế và phát triển chip của Intel – lên làm Giám đốc sản phẩm. Ông Perlmutter được xem như là người chỉ huy thứ hai của Intel cùng với ông Sean Maloney. Giờ đây ông Maloney phụ trách các hoạt động của Intel tại Trung Quốc.
Intel cũng thăng chức cho ông Kirk Skaugen lên Phụ trách nhóm PC Client (trước đây được ông Mooly Eden điều hành). Trước đây ông Skaugen phụ trách nhóm Data Center (Trung tâm dữ liệu).
Ông Eden sẽ chuyển đến Israel để làm việc ở đó. Intel có một nhà máy sản xuất ở Israel và phải đối mặt với mối đe dọa cạnh tranh từ GlobalFoundries -công ty sản xuất đang xây dựng nhà máy ở Abu Dhabi (UAE).
Giờ đây nhóm Data Center sẽ được bà Diane Bryant, trước đây là Giám đốc thông tin (CIO) của Intel điều hành. Thay thế bà Bryant làm CIO sẽ là bà Kim Stevenson, trước đây là Phó chủ tịch của nhóm IT Global Operations and Services.

Nguồn: IDG News Service, 21/1/2012

http://www.pcworld.com.vn

 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

Leave a Comment

 
 
*